Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

CHI PHÍ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI GIỮA THỜI BÃO GIÁ

CHI PHÍ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI GIỮA THỜI BÃO GIÁ

Vừa qua, sự kiện giá điện tăng cao đột ngột đã làm dư luận xôn xao không ít, tiền điện các gia đình gần như tăng gấp đôi so với các tháng trước. Điều này làm không ít các gia đình khốn đốn, thậm chí phải tiết kiệm tối đa để bù vào khoảng đó. Ngoài giá điện tăng cao, chúng ta cũng không xa lạ gì với việc giá xăng, giá nước, giá thức ăn cũng tăng nhanh giữa tâm bão.

 

VẬY CHI PHÍ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI CỦA WE DELIVER CÓ TĂNG KHÔNG? 

Chi phí này sẽ không tăng.

Vâng, chi phí giao cháo dinh dưỡng tận nơi vẫn chỉ có 5 nghìn đồng/ đơn hàng. We Deliver ra đời với hy vọng cải thiện khó khăn này của các khách hàng, chính vì thế chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ được mức giá giao cháo tận nơi chỉ với 5k.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ WE DELIVER CÓ THỂ CÓ MỨC GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

We Deliver đã chọn một đối tác đang có hệ thống cửa hàng nhiều nhất tại TPHCM hiện nay với chất lượng cháo hàng đầu để tối thiểu mức chi phí đến mức tối đa để giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí khi đặt cháo dinh dưỡng cho bé.

Việc chi phí thấp cũng góp phần giúp bữa ăn của bé luôn đảm bảo chất lượng, bởi nếu chi phí giao cháo dinh dưỡng tận nơi quá cao so với giá 1 phần cháo thì nhằm tiết kiệm phần chi phí này mẹ sẽ đặt gộp nhiều phần vào 1 đơn và chia ra cho bé ăn cả ngày. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị dinh dưỡng trong cháo, và hơn nữa cháo được hâm lại không bao giờ ngon được bằng cháo mới, dẫn đến bé sẽ biếng ăn lâu dần thành bệnh.

We Deliver với phí giao cháo tận nhà rất rẻ giúp mẹ không còn phải đặt dồn cháo cho con, thay vào đó là cứ đến giờ ăn lại đặt cháo mới cho bé.

ƯU ĐÃI CỦA DỊCH VỤ GIAO CHÁO DƯỠNG TẬN NƠI WE DELIVER

Ngoài việc giá rẻ, We Deliver còn có ưu đãi rất đặc biệt dành cho khách hàng mới. Mỗi tài khoản sau khi đăng ký thành công sẽ có 20k trong ví Spay đủ để đặt 1 phần cháo và trải nghiệm dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nhà.

Cách để nhận cháo miễn phí:

  • Bước 1: Tải App giao cháo dinh dưỡng tận nơi We Deliver từ CH Play hoặc App Store
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản
  • Bước 3: Đặt cháo và chọn địa giao hàng, thời gian giao hàng
  • Bước 4: Thanh toán bằng ví Spay đã có sẵn 20k

Như vậy, mẹ chỉ còn cần ngồi đợi cháo giao đến tận nơi!

+ YẾU TỐ LÀM NÊN DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP: