Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

BÍ QUYẾT GIÚP BỐ MẸ THẢNH THƠI TỪ DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NƠI

BÍ QUYẾT GIÚP BỐ MẸ THẢNH THƠI TỪ DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NƠI

Chia sẻ của một bà mẹ bỉm sữa quận Tân Phú về dịch vụ giao cháo tận nơi We Deliver. Trước đây, mỗi ngày chị phải bận rộn với hàng tá công việc nhà, việc nội trợ, từ ngày bé ăn dặm chị lại phải thêm việc nấu cháo cho con. Mỗi ngày phải suy nghĩ nát óc về thực đơn để bé không chán ăn. Từ sáng đến tối chị không có tí thời gian nào cho riêng chị, tối anh về chị mệt nên lại gắt gỏng, gia đình chị mất hạnh phúc.

Từ ngày được bạn giới thiệu App giao cháo We Deliver chị yêu đời hẳn, mỗi ngày chị thảnh thơi hơn. Cữ ăn dặm chiều của con chị luôn nhờ chồng đặt cháo và cho bé ăn, còn chị thì vừa tắm nước nóng rồi đắp mặt nạ thư giãn. Anh cho bé ăn xong chỉ việc vứt hộp mà không phải dọn rửa gì, có thời gian chơi với 2 mẹ con. Chị còn tâm sự, bé nhà chị thích ăn cháo của các chú giao đến còn hơn cháo mẹ nấu. Thỉnh thoảng bé còn theo chị ra nhận cháo.

VÌ SAO BÉ THÍCH CHÁO GIAO TỪ WE DELIVER?

We Deliver có đối tác giao cháo dinh dưỡng tận nhà là Việt Soup, thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Việt Soup có rất nhiều món cháo dinh dưỡng thơm ngon, được nghiên cứu kĩ lưỡng về hàm lượng các chất, sự kết hợp nguyên liệu độc đáo giúp món ăn luôn hợp khẩu vị với bé. 

Thực đơn cháo dinh dưỡng Việt Soup khá phong phú giúp bé không bị ngán vì phải ăn đi ăn lại một món quá nhiều lần, không chỉ thế Việt Soup còn luôn tìm tòi ra món mới phù hợp với mùa để giúp cơ thể bé khỏe hơn.

We Deliver có thùng giao cháo tận nơi được thiết kế riêng, với các khay đế vừa vặn hộp cháo giúp cháo giao đến nơi không bị vung vãi và còn nóng hổi, đảm bảo không bị biến đổi vị.

Chính bởi những lý do này, bé luôn thích và mẹ luôn tin dùng dịch vụ giao cháo tận nơi We Deliver.

CHI PHÍ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ VỚI DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NƠI WE DELIVER

Với các dịch vụ khác, vấn đề chi phí luôn là vấn đề khiến các gia đình lo ngại, bởi thông thường phí ship 1 phần cháo phải tính theo km và thấp nhất cũng ở mức 20 nghìn đồng.  Tuy nhiên khi đến với dịch vụ giao cháo tận nơi We Deliver các mẹ hết sức an tâm vì phí ship luôn chỉ mất 5 nghìn đồng cho 1 đơn hàng.

Mẹ tiết kiệm khá nhiều chi phí từ xăng xe, kem chống nắng,... từ khi sử dụng dịch vụ giao cháo tận nơi của We Deliver. Nếu có con nhỏ chắc chắn mẹ thừa biết chi phí nấu 1 phần cháo ngon như ở cửa hàng cũng không thể là 15 nghìn đồng.

Xem thêm:

WE DELIVER- SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

Lựa chọn We Deliver chính là sự lựa chọn mang lại hạnh phúc cho các bà mẹ ngày nay, thời gian dư ra từ việc đặt cháo giao tận nơi mẹ có thể sử dụng để chăm sóc bản thân, thư giãn, vui chơi cùng con. 

Khi đi ra ngoài chơi đến giờ con ăn mẹ cũng không cần lo, chỉ cần vào App đặt hàng, We Deliver sẽ giao cháo tận nơi cho mẹ.

Ngoài ra khi tải App lần đầu mẹ sẽ có ngay 20 nghìn đồng trong ví Spay để đặt cháo, và nhiều ưu đãi khác sẽ cập nhật trong thời gian tới.