Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

YẾU TỐ LÀM NÊN DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

YẾU TỐ LÀM NÊN DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Từ khi mới chỉ là một ý tưởng trong đầu, We Deliver đã nhận định rõ những yếu tố tạo nên một dịch vụ giao cháo tận nhà chuyên nghiệp. Đứng trước môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay tại TPHCM, nếu không có một dịch vụ tốt chắc chắn bạn sẽ thất bại, chính vì thế We Deliver hình thành với mong muốn mang lại một dịch vụ giao cháo tốt nhất dành cho các bà mẹ.

THỜI GIAN GIAO CHÁO ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

Để thời gian từ lúc đặt cháo đến lúc được giao cháo tận nhà ngắn nhất có thể, We Deliver đã hợp tác với chuỗi cửa hàng Việt Soup với hệ thống dày đặc, từ đó khoảng cách từ cửa hàng đến nhà bạn sẽ luôn được tối ưu giúp cho thời gian rút ngắn. Hiểu được tính chất dinh dưỡng của cháo cho bé, vấn đề thời gian này được We Deliver rất xem trọng.

Một phần cháo nếu chọn giao ngay, mẹ sẽ nhận được cháo trong vòng 30 phút, ngoài ra mẹ cũng có thể chọn các khung giờ trên App phù hợp với thời gian ăn của bé để tiết kiệm chi phí.

THÙNG GIAO CHÁO ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

Không giống như các dịch vụ giao thức ăn hiện tại, We Deliver chỉ chuyên giao cháo, chính vì thế thùng giao hàng được thiết kế riêng phù hợp với những hộp cháo. Cháo mang đến nơi sẽ luôn nóng và không bị đổ ra ngoài.

Ngoài ra, các hộp đựng cháo cũng đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mẹ không phải lo về điều này.

YẾU TỐ CON NGƯỜI TRONG DỊCH VỤ GIAO CHÁO TẬN NHÀ

Trong lĩnh vực dịch vụ, ngoài yếu tố công nghệ thì yếu tố con người cũng khá quan trọng. Đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty được đào tạo chuyên nghiệp bài bản trước khi bắt đầu công việc, nhằm mang đến những nhân viên giao cháo tận nhà tận tâm đối với khách hàng.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, nhằm đạt sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao cháo tận nhà của We Deliver.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐỀ CAO

Dù cho dịch vụ có tốt đến đâu mà sản phẩm không đạt chất lượng thì chắc chắn cũng sẽ bị đào thải dần về lâu dài. Dịch vụ giao cháo tận nhà We Deliver chọn cháo dinh dưỡng Việt Soup cũng vì lý do này, bởi cháo Việt Soup đã được những bà mẹ có con nhỏ tin dùng suốt thời gian qua.

Ngoài việc thơm ngon, cháo Việt Soup còn có slogan Chưa và không bao giờ sử dụng chất bảo quản, đảm bảo đem lại nguồn dinh dưỡng an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Bằng chữ tâm trong nghề, tin chắc We Deliver sẽ trở thành dịch vụ giao cháo tận nhà uy tín nhất trên thị trường.

Xem thêm: