Câu chuyện khách hàng

Câu chuyện khách hàng

Đơn vị nào ship cháo dinh dưỡng tốt nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hiện nay các gia đình có con nhỏ thường rất bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Nắm được tâm lí người tiêu dùng về nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng,  We Deliver đã ra đời - Dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi với chi phí cực rẻ chỉ 5k/1 đơn hàng.

Đơn vị nào ship cháo dinh dưỡng tốt nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hiện nay các gia đình có con nhỏ thường rất bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Nắm được tâm lí người tiêu dùng về nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng,  We Deliver đã ra đời - Dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi ở hcm với chi phí cực rẻ chỉ 5k/1 đơn hàng.

 

 

Dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tại nhà của We Deliver

 

Đây là dịch vụ nhằm mang đến cho các bà mẹ không có đủ thời gian để tạo cho con một bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng mong  muốn ngoài thời gian làm việc thì có thể dành thời gian chơi với con, dạy con thay vì vùi đầu vào tìm hiểu từng món ăn, cách nấu món sao cho đầy đủ dinh dưỡng và làm cho con không bị chán món ăn,hay đơn giản là  sự tiện dụng nhất của mình để có thời gian tập trung những công việc quan trọng...

 

We Deliver là một dịch vụ giao cháo dinh dưỡng đến tận nơi, nhằm tạo ra một dịch vụ tiện lợi cho các bà mẹ không có thời gian đi mua đồ ăn cho bé. Cái hay của We Deliver nằm ở chỗ bạn không cần tìm địa chỉ của bất kì cửa hàng nào gần bạn để đặt,  chỉ cần để lại thông tin địa chỉ, We Deliver sẽ tự động điều phối mạng lưới cửa hàng  gần nhất để giao món cháo nóng hổi đến tay các bạn

 

 

 Giao trong vòng 15 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ cửa hàng cháo Việt Soup  gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 2 km).

Ưu tiên đặt hàng sớm, sẽ có phí ship cực kì ưu đãi, chỉ 3k .1 đơn hàng mà thôi.

 

Tải app We Deliver nhận ưu đãi đặc biệt

Mẹ hãy tải app WE DELIVER để trải nghiệm dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi.Đặc biệt miễn phí đơn hàng giao cháo dinh dưỡng đầu tiên cho mẹ trên app We deliver

 

 

Bạn có thể đặt món từ Web hoặc từ app We Deliver trên điện thoại di động Android và iOS đều được. Sau khi đặt xong bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng ngay trên màn hình app, trường hợp bạn có khai email khi tạo tài khoản thì sẽ nhận được email đơn hàng vừa đặt . We Deliver có chức năng theo dõi trạng thái đơn hàng, giúp bạn biết được thời gian shipper gõ của nhà bạn. We Deliver hiện có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

 

We Deliver luôn luôn có mặt để giao cháo dinhg dưỡng tận nơi kịp thời dù sáng sớm, hay thời gian cao điểm .Ưu điểm của Wedeliver.vn là việc đặt hàng vô cùng đơn giản, thao tác ngắn gọn, không rườm rà,  tiện lợi, ngoài ra Wedeliver.vn còn có số hotline luôn trực liên tục để hỗ trợ khách hàng đặt cháo dành cho những khách hàng không rành về việc sử dụng app hoặc cách đặt..

 

 

Tùy vào thời điểm bạn truy cập mà Wedeliver.vn sẽ gợi ý cho bạn món ăn sáng, trưa, xế hoặc ăn tối. Những địa điểm giao hàng có thể được lưu lại để xài lại trong những lần sau, đỡ tốn thời gian nhập. Hiện tại Wedeliver.vn có nhiều cách thức thanh toán linh hoạt như thu phí ngay lúc giao, thanh toán online, nạp tiền vào ví S-pay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nên sẽ tiện hơn cho những bà mẹ  nào ít mang tiền mặt bên người.

 

Xem thêm: https://wedeliver.vn/vi-sao-ban-chon-giao-chao-dinh-duong-we-deliver

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0965 012 708
Email: wedelivervn@gmail.com
Website: https://wedeliver.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giaochaodinhduongwedeliver/