Câu chuyện khách hàng

Câu chuyện khách hàng

Giải pháp giao cháo dinh dưỡng tại nhà cho các bé

Giải pháp giao cháo dinh dưỡng tại nhà cho các bé

Đối với các bật cha mẹ hiện nay vấn đề dinh dưỡng cho con là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên  cuộc sống quá hiện đại nên thời gian mà các mẹ chăm chút từng bữa ăn cho bé rất khó khăn. Hiểu được vấn đề này Wedeliver đã ra đời mang đến giải pháp toàn diện là cung cấp dịch vụ giao cháo tận nhà cho các bé!

 

 

We Deliver dịch vụ giao cháo giá rẻ

 

Xem thêm: https://wedeliver.vn/giao-chao-dinh-duong-tan-noi

 

Có thể thấy nếu các mẹ quá bận rộn với công việc thì thời gian nấu nướng lại khá hạn hẹp, còn nếu các mẹ có thời gian nấu nướng thì lại không nắm rõ về giá trị dinh dưỡng cần cung cấp bao nhiêu cho bé là đủ và món ăn phải nấu như thế nào mới phù hợp với bé. Chính vì có rất nhiều lý do nên thông thường các mẹ thường tìm đến cháo dinh dưỡng để mong con của mình luôn có được những bữa ăn tốt nhất, nhưng những thương hiệu cháo dinh dưỡng có tên tuổi thì không phải ở đâu cũng có và có khi phải đi rất xa mới có thể mua được nên các mẹ thường hay lựa chọn mua ở những tiệm cháo tự nấu được mở bán trong chợ mà các mẹ  hay đi hoặc những tiệm cháo múc gần nhà.

 

Trong những năm năm gần đây đã có khá nhiều bài báo viết về những nguy cơ tiềm ẩn của những tiệm cháo tự nấu như không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dụng cụ nấu cháo không hợp vệ sinh v..v... Vì thấy được những nguy cơ mà các bé có thể mắc phải nếu như ăn những hộp cháo không hợp vệ sinh và muốn san sẻ với các mẹ với việc chăm sóc bữa ăn cho bé nên cháo dinh dưỡng Vietsoup đã hợp tác với We deliver dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nhà để đem đến cho bé những bữa ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất. 

 

 

Đối với dịch vụ giao đồ ăn tận nhà từ lâu đã không còn xa lạ nhưng giao cháo dinh dưỡng có thể nói We deliver là dịch vụ tiên phong. Khi sử dụng những dịch vụ giao hàng tận nhà thông thường chúng ta sẽ quan tâm nhất đó là phí ship và thời gian giao hàng thì đối với dịch vụ giao cháo dinh dưỡng của We deliver các mẹ không còn phải lo lắng vì mỗi đơn hàng của We deliver chỉ có phí là 5k /đơn hàng và các mẹ có thể chọn lựa thời gian giao cháo như các mẹ mong muốn vì vậy khi cháo được giao đến tay các mẹ luôn nóng như là mua trực tiếp ở ngoài tiệm. 

 

Còn nói đến cách sử dụng có thể thấy We deliver vô cùng đơn giản, các mẹ có thể vào CH Play hoặc Apple Store chọn dịch vụ We deliver để tải về, sau đó các mẹ đăng ký thông tin và bắt đầu chọn món, khi đã có món ăn các mẹ mong muốn thì chỉ cần đặt món ăn và đợi xác nhận đơn hàng từ phía cửa hàng, việc cuối cùng các mẹ cần làm là đợi shipper giao những hộp cháo thơm ngon đến cho các mẹ.

 

 

Chuyên nghiệp và nhanh chóng là những tiêu chí hàng đầu mà We deliver hướng tới, đến với We deliver các mẹ  sẽ thấy hài lòng vì mỗi ngày những thiên thần của mình luôn được chăm sóc bằng những bát cháo thơm ngon , đầy dủ dinh dưỡng của thương hiệu cháo Vietsoup. Hãy để cháo dinh dưỡng Vietsoup và We deliver san sẻ việc chăm sóc bé với các mẹ nhé…