Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

ĂN DẶM KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN VỚI DỊCH VỤ GIAO CHÁO WE DELIVER

Giao cháo dinh dưỡng tận nhà là giải pháp giúp các bà mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, giúp mẹ tận hưởng cuộc sống làm mẹ.

ĂN DẶM KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN VỚI DỊCH VỤ GIAO CHÁO WE DELIVER

Làm mẹ là một cuộc hành trình dài và nghề làm mẹ cũng là một trong những nghề được xem là vất vả nhất của người phụ nữ. Trong đó, ăn dặm thường được xem là một cuộc chiến làm mẹ đau đầu, lần đầu làm mẹ không biết cách nấu cháo dinh dưỡng cho con dẫn đến tình trạng bé biếng ăn kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con. Mẹ đọc nát sách nhưng chưa chắc đã có thể áp dụng vào thực tế, có thể nấu những thực đơn ăn dặm phong phú cho con.

BÍ QUYẾT GIÚP MẸ TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH LÀM MẸ

Hiểu được khó khăn này, We Deliver cho ra dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nhà, nhằm giúp mẹ vượt qua cuộc chiến ăn dặm của bé con. We Deliver ứng dụng công nghệ mới tạo ra App đặt cháo tại nhà, mẹ chỉ cần vài cú chạm đã có thể ung dung ngồi nhà xem tivi đợi cháo được giao tận tay.

We Deliver chọn Việt Soup là đối tác cũng chính vì lo ngại về vấn đề dinh dưỡng của trẻ, Việt Soup được biết đến là một thương hiệu cháo chất lượng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo an toàn. Cháo Việt Soup còn có thực đơn rất phong phú đa dạng giúp mẹ dễ dàng lựa chọn mà không làm bé chán ăn do phải ăn lặp lại nhiều lần.

Với We Deliver, dịch vụ giao cháo được tối ưu hóa hoàn toàn, với hệ thống cửa hàng phủ dày khắp các quận huyện TPHCM, We Deliver dễ dàng giao cháo đến nhà bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất, từ đó giải quyết được vấn đề phí ship, một trong những vấn đề khiến mẹ suy nghĩ khi lựa chọn giao cháo tận nhà. We Deliver sẵn sàng giao cháo đến tận nhà cho bạn với phí ship chỉ 5k/đơn hàng. Bạn không cần phải tự tìm kiếm cửa hàng gần nhà để đỡ tiền ship vì We Deliver đã thay bạn làm điều đó.

We Deliver còn cho ra tính năng đặt cháo hẹn giờ, mẹ có thể lên lịch trước vào mỗi ngày vào các khung giờ ăn dặm của con, đúng khoảng thời gian đã chọn We Deliver sẽ giao cháo tận cửa cho mẹ. Việc còn lại chỉ là khui hộp và cho bé măm măm, cháo đến tay mẹ sẽ luôn nóng và đảm bảo còn nguyên chất dinh dưỡng, mẹ không phải lo việc hâm cháo lại sẽ làm biến đổi vị nữa nhé. Ngoài ra các mẹ cũng có thể ghi chú lại việc để thức ăn riêng hoặc chọn loại rau nào.

ƯU ĐÃI TỪ DỊCH VỤ GIAO CHÁO WE DELIVER

We Deliver luôn tặng cho các khách hàng tải App lần đầu một phần cháo dinh dưỡng miễn phí tận nhà. Trong ví Spay của ứng dụng luôn có 20.000 đồng để bạn đặt cháo lần đầu. Chỉ cần tải và đăng ký tài khoản, chọn mua cháo và thanh toán bằng ví Spay, mẹ sẽ được giao cháo tận nhà mà không tốn một đồng nào.

Mọi thông tin chi tiết xem tại website: https://wedeliver.vn/ hoặc liên hệ 0965 012 708