Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI Ở TPHCM !!!

GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI Ở TPHCM !!!

GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI Ở TPHCM 

 

TPHCM việc thức ăn được giao tận nơi đã trở thành một dịch vụ được nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới văn phòng. Tuy nhiên, với việc giao cháo dinh dưỡng tận nơi thì dường như còn chưa phát triển, một phần bởi giá thành của một phần cháo thấp, chênh lệch chi phí giao hàng và dịch vụ cao dẫn đến khó có được khách hàng, và việc giao cháo dinh dưỡng tận nơi cũng khá khó khăn trong vấn đề bảo quản đến tay người nhận.

 

Nhu cầu của các bà mẹ bỉm sữa trong dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi lại ngày càng tăng, We  Deliver ra đời từ chính nhu cầu này, với phương châm giúp đỡ đần bớt việc chăm con cho các mẹ, giúp mẹ tránh khỏi tình trạng stress khi chăm con, để nuôi con không còn là một cuộc chiến

 

 

WE DELIVER GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI CÓ AN TOÀN VÀ ĐỦ DINH DƯỠNG KHÔNG?

 Đối tác của We Deliver chính là cháo dinh dưỡng Việt Soup - một trong những thương hiệu cháo uy tín được tin dùng hiện nay, chắc hẳn các mẹ cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh cửa hàng màu vàng của Việt Soup khắp các nẻo đường ở các quận huyện TPHCM rồi đúng không ạ?

We Deliver tin tưởng chọn Việt Soup để làm sản phẩm duy nhất trong dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi của mình bởi:

+ Việt Soup đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất dưới một dây chuyền kiểm soát chặt chẽ, an toàn cho bé.

+ Việt Soup có thực đơn đa dạng giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé.

+ Việt Soup có cam kết chưa và không bao giờ sử dụng chất bảo quản trong sản phẩm của mình.

+ Các sản phẩm của Việt Soup được nghiên cứu kĩ về thành phần dinh dưỡng, đáp ứng đủ nhu cầu phát triển cho bé nhà bạn.

 

 

DỊCH VỤ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI CỦA WE DELIVER CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

Trong khi các dịch vụ khác đều có phí giao hàng tính theo km, từ 5000 đồng/ km, thì We Deliver có phí ship đồng giá chỉ 5000 đồng/ đơn hàng. Điều này giúp các mẹ không còn nổi lo phí ship giao cháo dinh dưỡng tận nơi tphcm quá cao. Giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà cùng một chiếc smartphone, mẹ đã có người giao đến tận tay bữa ăn đầy dinh dưỡng cho bé!

 

Ngoài việc phí ship cực rẻ, thùng hàng của We Deliver còn được thiết kế riêng, phù hợp với việc giữ nóng và giữ cho hộp cháo không bị đổ trên đường giao.

 

Nhân viên giao cháo dinh dưỡng tận nơi hcm của We Deliver được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong đến thái độ phục vụ, giúp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bà mẹ khó tính.

 

Dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tại Tphcm như:Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận

 

We Deliver cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng ví điện tử S-Pay với cách thức nạp tiền rất đơn giản từ Thẻ ATM có đăng ký internet banking. Việc thanh toán bằng ví giúp cho các mẹ không còn phải chuẩn bị tiền lẻ khi nhận hàng, dễ dàng đặt tặng cho ai đó.

 

Ngoài ra, trong lần đầu tiên đặt hàng quý khách hàng còn được tặng miễn phí 1 phần cháo với các thao tác đơn giản có thể xem tại đây: https://wedeliver.vn/huong-dan

 

CÁCH THỨC SỬ DỤNG ỨNG DỤNG GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NƠI WE DELIVER

 

Đầu tiên mẹ hãy tìm ứng dụng We Deliver có biểu tượng của logo công ty trên App Store hoặc CH Play, tải về và cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo, sau khi ứng dụng đã được cài đặt thì mẹ tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Khi đã có tài khoản thì việc còn lại là chọn món cháo dinh dưỡng muốn đặt và tiến hành đặt hàng thôi ạ.

Khi đơn hàng được xác nhận, mẹ chỉ cần ngồi nhà chơi với bé, các shipper của We Deliver sẽ mang cháo nóng đến tận nhà.

Giao cháo tận nhà

Như vậy, từ nay mẹ đã có thể bớt đi một phần nổi lo ăn dặm cho bé, vì giờ đã có dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nơi tại Tphcm quanh các khu vực như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận.

Với phương châm hoạt động We Deliver - We Cover - We Care, We Deliver mong muốn sẽ đồng hành cùng các mẹ suốt quãng thời gian ăn dặm của bé yêu!

Tag: cháo dinh dưỡng giao tận nhà,cháo dinh dưỡng giao tận nhà tphcm,giao cháo tận nhà,giao cháo tận nhà tphcm,giao cháo tận nơi,giao cháo tận nơi tphcm,ship cháo dinh dưỡng tphcm,cháo giao hàng tận nơi tphcm,cháo ship tận nhà hcm,cháo dinh dưỡng giao hàng tận nơi,cháo ship tận nhà tphcm,cháo ship tận nơi hcm,cháo giao tận nơi,cháo giao tận nơi tphcm,cháo dinh dưỡng ship tận nhà

Chi tiết liên hệ:

Công ty CP We Deliver

Website|: https://wedeliver.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giaochaodinhduongwedeliver/

Hotline: 0965.012.708