Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BÀ MẸ BỈM SỮA BIẾT VÀ CHƯA BIẾT DỊCH VỤ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NHÀ

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BÀ MẸ BỈM SỮA BIẾT VÀ CHƯA BIẾT DỊCH VỤ GIAO CHÁO DINH DƯỠNG TẬN NHÀ

Cuộc sống của mẹ bỉm sữa khi biết đến dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nhà và khi chưa biết đến dịch vụ này khác nhau như thế nào? 

MẸ BỈM SỮA CHÍNH HIỆU TRUYỀN THỐNG

Đối với các mẹ chưa biết đến dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tận nhà thì mỗi ngày của mẹ phần chiếm nhiều thời gian nhất có lẽ chính là nấu cháo cho con ăn dặm. Việc nấu cháo dinh dưỡng chưa bao giờ là dễ dàng, lại phải nhiều công đoạn phức tạp.

Từ sáng mẹ đã phải tranh thủ đi chợ, lựa chọn nguyên liệu về chuẩn bị để nấu cháo cho bé. Mẹ sơ chế cẩn thận, nấu cháo, xay cháo sau đó cho bé ăn rồi dọn rửa. Như vậy có thể thấy tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể nấu được một bữa cháo ăn dặm cho bé yêu. Chưa kể đến việc vì tốn thời gian mà mẹ hay gặp phải tình trạng nấu 1 nồi to rồi hâm đi hâm lại cho bé ăn, điều này là một sai lầm thường vướng của các bà mẹ truyền thống. Việc hâm cháo khiến cho cháo biến chất, đổi vị làm bé biếng ăn, chất dinh dưỡng không còn như lúc đầu, lâu dần sẽ làm bé sợ ăn cháo.

MẸ BỈM SỮA HIỆN ĐẠI VỚI APP WE DELIVER 

App We Deliver giúp các bà mẹ thay đổi hoàn toàn cuộc sống, không còn phải dành nhiều thời gian cho việc nấu cháo, dọn rửa sau khi nấu. Mẹ chỉ cần lên App chọn và đặt món, phần còn lại We Deliver sẽ lo, những phần cháo dinh dưỡng thơm ngon sẽ được giao đến tận tay mẹ.

Thực đơn giao cháo từ App We Deliver còn rất đa dạng giúp mẹ thoải mái lựa chọn món, không lo lặp lại nhiều lần làm bé biếng ăn tâm lý.

Việc giao cháo dinh dưỡng tận nhà của We Deliver được thực hiện một cách chuyên nghiệp, thùng hàng thiết kế riêng giữ những hộp cháo khi đến tay các mẹ vẫn còn nguyên vẹn, thơm ngon nóng hổi.

Vậy giờ mẹ đã biết mình nên lựa chọn việc mất 3 giờ đồng hồ để nấu cháo hay chỉ cần 1 phút để đặt cháo giao tận nhà chưa?

Tải ngay App We Deliver để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc khi làm mẹ nhé!

Xem thêm: