Con người

Con người

We Deliver dịch vụ giao cháo dinh dưỡng giá rẻ

We Deliver đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

We Deliver dịch vụ giao cháo dinh dưỡng giá rẻ

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không có khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với ngành thương mại điện tử, trong đó nhu cầu về ship thức ăn cũng không ngoại lệ, trong đó Cháo dinh dưỡng là món ăn ưa chuộng hiện nay của các bé dồng thời hiểu được thời gian hạn hẹp của các bà mẹ hiện nay, … We Deliver  ra mắt dịch vụ giao cháo dinh dưỡng tại tphcm chỉ trong vòng 4 tiếng từ lúc đặt hàng.

 

 

Thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Từ đó, We Deliver đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

 

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

 

 

• We Deliver sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân trên hệ thống của mình và xác nhận với khách hàng qua điện thoại

• Nhân viên We Deliver sẽ đến lấy cháo dinh dưỡng từ các cửa hàng của Việt Soup gần nhất, cháo được bỏ vô thùng được vệ sinh sạch sẽ, giao đúng thời gian hẹn của khách.

•Ưu điểm là We Deliver tính phí giao hàng rất rẻ, sử dụng tính năng giao cháo hẹn giờ với cước phí cực thấp chỉ 5,000 đ/ đơn hàng, vì vậy khách hàng sẽ không lăn tăn về bất chi phí gia giao hàng dù xa hay gần.

 

 Với kinh nghiệm và sự đào tạo nhân viên kĩ càng , We Deliver sẽ luôn đảm bảo mang lại sự tiện lợi va hài lòng đến nhất cho khách hàng cụ thể là các bà mẹ.

 

Xem thêm: http://wedeliver.vn/ship-chao-dinh-duong-tan-nha

 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hệ website: wedeliver.vn

 

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: 0965 012 708
Email: wedelivervn@gmail.com
Website: https://wedeliver.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giaochaodinhduongwedeliver/